ĐÈN LED VIỀN CARDI ULTRA LIGHTS CAO CẤP XU HƯỚNG 2022

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán muốn thay đổi nội thất, tạo sự khác biệt cá tính và tăng tính thẩm mỹ hơn cho xe thì Cardi Ultra Lights chính là sự lựa chọn hợp lý. Một sản phẩm đa năng, hấp dẫn lôi cuốn mà bất kỳ chiếc xe nào cũng nên sở hữu cho riêng mình.

Đèn led viền Cardi Ultra Lights

Sử dụng công nghệ LED RGB hoàn toàn mới, dải LED trên Cardi là tập hợp của hơn 100 nhân LED siêu nhỏ ẩn bên dưới lớp nhựa PVC mang những dải màu đều và mịn. Công nghệ LED viền mới với khả năng điều chỉnh màu sắc tốt ấn tượng hơn loại LED đơn sử dụng dãn quang PVC được sử dụng những năm gần đây.

Đèn led viền Cardi Ultra Lights cao cấp xu hướng 2022

Anh Minh – Chủ nhân chiếc xe Toyota Camry sau khi nâng cấp led viền đã có những chia sẻ sau khi làm mới nâng cấp nội thất cho chiếc xe cưng của mình:

 

Đèn led viền Cardi Ultra Lights cao cấp xu hướng 2022

Thiết kế trẻ trung năng động – làm chủ cuộc chơi

Nội thất trong xe sau khi được nâng cấp giúp sẽ trở nên sang trọng – chất chơi và tạo sự lôi cuốn thoải mái hơn so với nội thất ban đầu.

Dải màu led đa dạng – phong phú với 64 triệu màu RGB

Với công nghệ LED hiện đại mới, cho phép người dùng trải nghiệm sử dụng ấn tượng lên tới 64 triệu màu RGB. Chủ xe của chiếc Toyota Camry từ một người khó tính nhất cũng phải ưa thích những màu sắc lung linh tuyệt đẹp mà Cardi Ultra Lights mang đến.

 

Dải màu led đa dạng - phong phú với 64 triệu màu RGB

Sàn sao lấp lánh – đẳng cấp dân chơi

Là một phần tính năng không thể bỏ qua được của Cardi Ultra Lights, tạo nên không gian sống ảo sinh động hấp dẫn lôi cuốn với những chấm led nhỏ rải khắp sàn chiếc xe Camry sang chảnh, như tạo nên một bữa tiệc thực thụ.

Tự do thoải mái chỉnh màu sắc theo sở thích cá nhân

Tự do thoải mái chỉnh màu sắc theo sở thích cá nhân

Như chủ nhân chiếc xe Toyota Camry đã chia sẻ, chức năng nổi bật mà cá tính đột phá của Cardi Ultra Lights đó chính là chỉnh sửa màu sắc theo sở thích cá nhân, không chỉ vậy mà màu sắc còn thay đổi theo giai điệu âm nhạc. Không còn những thứ đơn điệu ban đầu, khi được trang bị thêm đèn led viền Cardi chiếc xe như được tân trang thêm thẩm mỹ, 1 bầu không khí từ du dương đến sôi động bỗng được hiện lên theo từng bản nhạc.

Chỉnh sửa màu sắc riêng biệt

Chỉnh sửa màu sắc riêng biệt tại 3 vùng: cánh cửa, taplo và sàn xe đó chính là những gì mà chủ xe Camry rất yêu thích bởi sự đa dạng tính năng và màu sắc mà Cardi Ultra Lights đem đến. Mỗi vùng một sắc thái riêng biệt cho ta những cảm xúc khác lạ, mới mẻ hơn.

Chỉnh sửa màu sắc riêng biệt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *