NÂNG CẤP ÁNH SÁNG CHO DÒNG XE BÁN TẢI

Hiện nay việc tăng sáng cho xe bán tải đang được nhiều sự quan tâm từ các anh em chơi xe, thực tế với phương pháp nâng cấp ánh sáng là nâng cao khả năng quan sát vào ban đêm, qua đó đảm bảo được quá trình lái xe an toàn. 

ford ranger nâng cấp ánh sáng

Tại sao nâng cấp đèn tăng sáng cho bán tải 

Nâng cấp ánh sáng cho xe bán tải là việc thiết yếu, bởi đèn zin của xe sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng. Chủ xe luôn muốn có những sự đổi mới dành cho xế yêu, đồng thời nâng cấp ánh sáng giúp khắc phục được tình trạng thiếu sáng, tăng sáng lên gấp nhiều lần, giúp tài xế có thể dễ dàng quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài ra việc nâng cấp đền càng làm cho chiếc xe bán tải của bạn trở nên hầm hố, cá tính và bắt mắt người nhìn hơn, tạo điểm nhấn riêng cho chiếc chiếc xe của mình.

Tại sao nâng cấp đèn tăng sáng cho bán tải

Bán tải lên Bi Led

Hiện nay với thị trường tăng sáng ngày càng tân tiến nên việc nhiều loại đèn khác nhau sẽ có đầy ắp ở ngoài, chẳng như đèn Halogen, Xenon, … nhưng một trong những loại đèn cho ánh sáng tốt thì Bi Led là lựa chọn tốt. Chính vì vậy dòng đèn này ngày càng thu hút đối với người sử dụng.

Ngày nay mọi người thường sử dụng đèn Led với giá thành rẻ và bền, nhưng ánh sáng của dòng đèn này loe rộng, dễ gây chói hay nhức mắt cho người đối diện do nhiệt màu rơi vào 6000K – 7000K, còn Bi Led thì nhờ ánh sáng gom và mặt cắt rõ sẽ không gây lóa cho người đối diện với nhiệt màu 5000K – 5500K dịu mắt hơn và đảm bảo an toàn.

 

Một trong những lợi thế nâng cấp Bi Led cho xe bán tải là không cần phải đục khoét pha đèn, khách hàng không còn phải lo lắng sẽ gây ảnh hưởng đến sự nguyên bản bên trong của bộ phận xe . Hơn nữa khả năng tiêu thụ điện năng thấp so với các loại đèn khác.

 

Ford nâng cấp Bi Led V30 Ultra tại Auto365

 

Dòng đèn này mang đến hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ cao, không chứa các chất độc hại, đèn sinh nhiệt ít nên sẽ giúp tiết kiệm điện năng, hoạt động bền bỉ hơn. Cho ánh sáng định hướng tốt, hỗ trợ lái xe an toàn. Đặc biệt dễ dàng thiết kế theo kiểu dáng mong muốn, mẫu mã phong phú và bắt mắt nên khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với xe bán tải. Tuổi thọ cao, thời gian hoạt động của dòng đèn Led lên đến hàng ngàn giờ và có thể ứng dụng nhiều vị trí đèn khác nhau.
Các dòng đèn Led hỗ trợ cho xe bán tải như : Matrix Light M1 Max, Mini X-Light F+Max, Titan Platinum 9+3 nhiệt màu 5000K,…

Ford Ranger nâng cấp Bi Led V30L Ultra tại Auto365
Ford Ranger nâng cấp Bi Led V30L Ultra tại Auto365

Bán tải lên đèn Laser

Nhắc đến những dòng đèn tăng sáng trên thị trường mà không kể đến Laser là một điều thiếu sót lớn. Dòng đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất, nếu khách hàng lên đèn tăng sáng cho bán tải thì thật tuyệt vời. Loại đèn này tiêu thụ năng lượng khá thấp, nhưng mức độ chiếu sáng lại mạnh gấp nhiều lần so với những dòng đèn tăng sáng hiện nay. những tài xế thường xuyên di chuyển vào ban đêm thì đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ tăng khả năng quan sát và đảm bảo an toàn.

Đối với những dòng xe bán tải trên thị trường thì sử tăng sáng bằng đèn Laser là yếu tố quan trọng để đôi mắt của xe được cá tính hơn, nổi bật hơn và bắt mắt người nhìn, ngoài bán tải thì dòng đèn này cũng phù hợp với tất cả các dòng xe trên thị trường.

 

Ford Ranger Raptor nâng cấp Bi Laser tại Auto365

Ford Ranger Raptor nâng cấp Bi Laser tại Auto365

Đèn Laser có khả năng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, tuổi thọ cao lên đến hàng ngàn giờ, thiết kế đẹp mắt với nhiều kiểu dáng, ánh sáng chiếu ra rộng, mịn và đều. Rất phù hợp với những tài xế hay phải di di chuyển vào ban đêm.

Các dòng đèn Laser cho xe bán tải: Henvvei L95 Pro,  Tirtim S600 Pro, Titan Platinum 6+3 2022, Titan Platinum Plus nhiệt màu 5000K,…

 

Toyota Hilux nâng cấp đèn tăng sáng tại Auto365

Toyota Hilux nâng cấp đèn tăng sáng tại Auto365

Ngoài việc sử dụng các dòng đèn Led hoặc Laser cho xe bán tải thì việc nâng cấp đèn gầm cũng là một phương án hiệu trong việc hỗ trợ tăng sáng tốt cho xe khi di chuyển vào ban đêm.

 

Ford nâng cấp bi gầm X-Light F10

Ford nâng cấp bi gầm X-Light F10

Ford nâng cấp bi gầm X-Light F10

Ford nâng cấp bi gầm X-Light F10

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *